Trường Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – 41 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 📚🎉

Chào mừng sự kiện quan trọng này, Crown Palace Thái Nguyên xin gửi lời chúc mừng tới Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ngôi trường uy tín, nơi đào tạo những thế hệ tài năng, làm nên những thành công xuất sắc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, với đội ngũ giáo viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, đã góp phần lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông ở Việt Nam. Qua bao năm, chúng ta đã chứng kiến những thế hệ sinh viên xuất sắc, đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm, đồng lòng xây dựng và phát triển ngôi trường thành địa chỉ uy tín.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là đối tác tổ chức sự kiện trong không khí trang trọng và ấm áp của Crown Palace. Đây không chỉ là dịp để cùng nhau kỷ niệm quãng đường 41 năm xây dựng và phát triển, mà còn là dịp để tri ân, tôn vinh những người thầy, người cô giáo – những người đã cống hiến tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Crown Palace Thái Nguyên cam kết mang đến không gian trang nhã, dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, tạo nên một buổi lễ kỷ niệm ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc mừng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tròn 41 tuổi – hành trình gìn giữ và truyền cảm hứng đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Crown Palace Thái Nguyên tự hào là đơn vị đồng hành, đóng góp vào sự thành công và ý nghĩa của sự kiện quan trọng này.

Liên Hệ: CROWN PALACE THÁI NGUYÊN
TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 779 Dương Tự Minh, Tổ 1, P. Quang Vinh, Thái Nguyên
Hotline: 0902 294 333 – 0869 087 688
Email: crownpalacethainguyen@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CrownPalacethainguyen
TikTok: https://www.tiktok.com/@crownthainguyen
Google Maps: https://maps.app.goo.gl/Kq3ELEXEPa3LxaND7
Website: https://crownpalace.com.vn/