Crown Palace tự hào là địa điểm tổ chức thành công sự kiện Gala Chào xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 28 tháng 01 năm 2024, tại Crown Palace, Trung tâm chăm sóc sửa khoẻ người cao tuổi, cộng đồng người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên kết hợp cùng Hội người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, Câu lạc bộ dưỡng sinh và Công ty CP Thương mại du lịch Việt Á Thái Nguyên đã tổ chức sự kiện Gala Chào xuân Giáp Thìn 2024.

Sự kiện là dịp để các cụ, ông, bà, hội viên người cao tuổi trong tỉnh Thái Nguyên cùng nhau chào đón năm mới, đồng thời tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các thế hệ.

Tại sự kiện, các cụ, ông, bà, hội viên người cao tuổi đã được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để các cụ, ông, bà, hội viên người cao tuổi được nhận những món quà ý nghĩa từ các đơn vị tổ chức.

Sự kiện Gala Chào xuân Giáp Thìn 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, chào đón năm mới 2024.

Crown Palace tự hào là đơn vị đã góp phần mang đến thành công cho sự kiện quan trọng này. Với không gian sang trọng, ấm cúng, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, Crown Palace đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho sự kiện.

Crown Palace cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Chúc mừng Trung tâm chăm sóc sửa khoẻ người cao tuổi, cộng đồng người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, Hội người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên, Câu lạc bộ dưỡng sinh và Công ty CP Thương mại du lịch Việt Á Thái Nguyên đã tổ chức thành công sự kiện Gala Chào xuân Giáp Thìn 2024!

Một số hình ảnh của sự kiện: