Crown Palace tự hào là địa điểm tổ chức thành công sự kiện Kỉ niệm 5 năm thành lập HDBANK Thái Nguyên & Year End Party 2023

Ngày 28 tháng 01 năm 2024, tại Crown Palace, HDBANK Thái Nguyên đã tổ chức sự kiện Kỉ niệm 5 năm thành lập & Year End Party 2023.

Sự kiện là dịp để HDBANK Thái Nguyên nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển, đồng thời tri ân những đóng góp của cán bộ, nhân viên và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Tại sự kiện, các khách mời đã được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để HDBANK Thái Nguyên vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Sự kiện Kỉ niệm 5 năm thành lập & Year End Party 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, chào đón năm mới 2024.

Crown Palace tự hào là đơn vị đã góp phần mang đến thành công cho sự kiện quan trọng này. Với không gian sang trọng, ấm cúng, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, Crown Palace đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho sự kiện.

Crown Palace cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Chúc mừng HDBANK Thái Nguyên đã tổ chức thành công sự kiện Kỉ niệm 5 năm thành lập & Year End Party 2023!